Điểm tin:
 
Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp ĐH hệ VLVH ngành Xã hội học K33
Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp ĐH hệ VLVH ngành Xã hội học K33

Sáng ngày 24/3/2019 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho lớp ĐH hệ VLVH ngành Xã hội học, khóa học 2013 - 2018.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Học viện có PGS.TS. Phạm Minh Sơn - Phó Giám đốc; TS.Lưu Hồng Minh - Trưởng khoa Xã hội học và phát triển; TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo. Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có Ths. Nguyễn Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể 60 học viên lớp ĐH hệ VLVH ngành Xã hội học.

Từ khi lớp học được khai giảng, BGH Nhà Trường đã có những chỉ đạo sát sao và kiểm tra, giám sát công tác quản lý lớp học, bố trí các điều kiện về cơ sở vật chất, các điều kiện ăn ở của giảng viên đảm bảo triển khai học tập đạt yêu cầu.

Kết thúc khóa học, có 60 học viên được công nhận tốt nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân. Trong đó, có 06 tân cử nhân được Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền khen thưởng đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động đoàn thể (02 cử nhân đạt loại Giỏi và 04 cử nhân đạt loại Khá).

Với trình độ chuyên môn cao của các giảng viên và phương pháp đào tạo bài bản, chất lượng, khóa học đã mang lại những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các học viên.

Học viên Nguyễn Hoàng Khen đã đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và Nhà trường đã giúp các học viên hoàn thiện kiến thức của mình, để vững bước trên con đường sự nghiệp phục vụ cho bản thân và xã hội.

 

 M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...