Điểm tin:
 
CLB Công tác Xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng
CLB Công tác Xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng

Sáng ngày 30/3/2019, CLB Công tác xã hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng cùng với CLB Chia sẻ yêu thương đã tổ chức về nguồn cho các bạn đoàn viên, hội viên tại ấp Phước Trường B, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú.

Các bạn đã có buổi viếng thăm, thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng (có tổng diện tích 310 ha, nằm trong rừng tràm Mỹ Phước, cách thành phố Sóc Trăng khoảng 30 km về phía Tây Nam. Rừng tràm Mỹ Phước là địa danh lịch sử và còn là cơ quan đầu não của Đảng, quân, dân Sóc Trăng trong suốt thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ).

Sáng cùng ngày, CLB cũng trao tặng 30 phần gạo và nhu yếu phẩm, quần áo cũ,… vận động từ các mạnh thường quân, (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng) cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Phước Trường B, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú.

Ngoài ra, Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Sóc trăng đã có buổi tuyên truyền về Kế hoạch hóa gia đình cho bà con, các thành viên CLB Công tác Xã hội đã phát bao cao sụ đến tận tay cho người dân trên địa bàn.

Chuyến về nguồn đã gợi nhớ đến truyền thống đấu tranh hào hùng của thế hệ những người đi trước, qua đó nhắc nhở đoàn viên thanh niên quyết tâm phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, vươn lên góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...