Điểm tin:
 
Hội thi “Giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2014 - 2015”
Hội thi “Giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2014 - 2015”

          Ngày 25 tháng 3 năm 2015, Khoa Cơ bản khai mạc Hội thi "Giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2014 - 2015" theo Kế hoạch số 08/KH-KCB ngày 02 tháng 3 năm 2015 của Khoa Cơ bản về việc tổ chức Hội thi "Giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2014 - 2015" đã được lãnh đạo Trường phê duyệt.

          Hội thi đã thu hút được 11 giảng viên tham gia đạt tỉ lệ 68,75%, kết quả có 11/11 giảng viên đạt danh hiệu "Giảng viên dạy giỏi cấp khoa" đạt tỉ lệ 100%. Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn có tính quy mô và được tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Đây là dịp để các giảng viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tìm hiểu những văn bản quản lý liên quan đến giáo dục, ngoài ra giảng viên còn tham gia xử lý những tình huống sư phạm bất ngờ, thường gặp trên lớp học nhằm giúp giảng viên có thêm kinh nghiệm để ứng phó, giao tiếp và giáo dục học sinh, sinh viên.

Các giảng viên trong phần dự thi hiểu biết và thi ứng xử tình huống sư phạm

          Hội thi "Giảng viên dạy giỏi" của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng được lãnh đạo Trường chỉ đạo tổ chức thực hiện từ cơ sở là hoạt động chuyên môn mang tính chiến lược nhằm phát hiện, bồi dưỡng các giảng viên dạy giỏi. Qua đó, lựa chọn giảng viên đạt kết quả cao để dự thi cấp Trường và cấp cao hơn. Đồng thời, sẽ có kế hoạch bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên nhằm đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học tại Trường trong giai đoạn hiện nay.

          Điều đặc biệt rút ra từ Hội thi, đó là tinh thần trách nhiệm, là khí thế thi đua "dạy tốt, học tốt" sôi nổi, tích cực của các giảng viên trong Hội thi, có nhiều giảng viên dù phải đi học, đi công tác vẫn cố gắng sắp xếp tham gia và đạt kết quả cao. Tất cả điều đó đã làm nên thành công rất lớn cho Hội thi và góp phần thực hiện thắng lợi Kế hoạch hoạt động năm học mà Khoa đã đề ra. 

 

Các giảng viên trong phần thi giảng dạy

                                                                                                                        Lê Tường Vi

 


Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...