Điểm tin:
 
Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013
Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước thềm năm mới, sáng 24/01/2014 Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thiện Tài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường. 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 . Nhìn chung, trong năm 2013, Đảng ủy Nhà trường đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác xây dựng Đảng, kiểm tra và giám sát cơ sở Đảng, lãnh đạo xây dựng tổ chức đoàn thể…

   

Dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã công bố các Quyết định và trao giấy khen cho 02 chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch - Vững mạnh tiêu biểu và 14 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thiện Tài - Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích trong năm vừa qua của Đảng ủy Nhà trường. Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt những định hướng công tác Đảng đã được đề ra, mỗi Đảng viên cần giữ vững lập trường chính trị tư tưởng, đặc biệt là trong tình hình thế giới và trong nước đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay. Tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề trong năm 2014 “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

                                                                                                                        Minh Lý


Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...