35 SV Trường CĐCĐ Sóc Trăng nhận học bổng “Lương Định Của” năm học 2022-2023

Nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh cảnh khó khăn, sáng ngày 30/08/2023 tại Trung tâm Văn hóa hội nghị Tỉnh Sóc Trăng, 35 suất học bổng “Lương Định Của” năm học 2022-2023 đã được trao cho sinh viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang đồng tài trợ.

Đây là những sinh viên có kết quả năm học 2022 - 2023 đạt học lực từ Khá trở lên với kết quả rèn luyện loại Tốt và Xuất sắc, có hoàn cảnh gia đình khó khăn được xét chọn do giáo viên chủ nhiệm các lớp đề xuất.

Đồng hành và phát triển cùng Quỹ học bổng “Lương Định Của” từ năm 2004 đến nay, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng là đơn vị tài trợ chính, đã đóng góp quỹ học bổng với tổng số tiền trên 38 tỷ đồng. Hoạt động này rất ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm góp phần xã hội hóa giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.