Điểm tin:
 
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp chính quy
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp chính quy

     Sáng ngày 15/10/2015 tại Hội trường lớn (Khu hiệu bộ),Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 307 HSSV hệ Cao đẳng chính quy Khóa 6 (2012-2015) và Trung cấp Khóa 7 (2013-2015) tốt nghiệp năm 2015 với các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh,Tin học ứng dụng, Tiếng Anh, Quản trị văn phòng, Công tác xã hội, Thư ký văn phòng, Bảo vệ thực vật, Thú Y.

     Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên cùng gia đình, bạn bè của các tân khoa đã tham dự buổi lễ.   

     Dịp này, Ông Đoàn Thiện Tài - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng cho 04 tân khoa đạt loại Giỏi toàn khóa học. Đồng thời, Nhà trường đã khen thưởng cho 15 sinh viên Cao đẳng và 16 học sinh Trung cấp tốt nghiệp loại Giỏi .

     Tại buổi lễ, các tân khoa đã bày tỏ cảm xúc với lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn gửi tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các tân khoa trong suốt quá trình học tập.

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...