Điểm tin:
 
Chào đón Tân học sinh sinh viên khóa 9
Chào đón Tân học sinh sinh viên khóa 9

     Nhằm chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường và tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV của Trường, Đoàn Trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm chào đón Tân HSSV vào học tập tại Trường, gồm:

     BCH Chi đoàn các Khoa đã tổ chức chương trình "Bán vé về tuổi thơ" lần 2 với các trò chơi tập thể như tạt lon, cò bẹp + đổ nước vào chai, đi cà kheo tiếp sức, bịt mắt di chuyển theo chỉ dẫn và 23 gian hàng ẩm thực đường phố của Chi đoàn các lớp.

     Hoạt động thu hút gần 500 HSSV toàn trường tham gia. Kết quả, lớp TC Pháp luật Khóa 9 đạt giải Nhất các trò chơi dân gian; về phần Bày trí gian hàng trong Hội chợ ẩm thực, giải Nhất thuộc về lớp CĐ Kế toán Khóa 9.

     Vào buổi tối cùng ngày, các tân HSSV khóa 9 cùng với gần 400 HSSV của Trường đã tham dự chương trình văn nghệ chào đón tân học sinh sinh viên do BCH Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức tại Hội trường lớn. Tham dự có đại diện Đoàn khối CCQ; đại diện Đoàn trường THPT Hòa Tú; Đoàn cơ sở Phòng CSGT Tỉnh; Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thủy sản Sóc Trăng; BGH Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các thầy cô giáo và BCS, BCH các lớp khóa 7, 8.

      Chương trình đã giới thiệu đến các tân HSSV những hoạt động tiêu biểu về tổ chức Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đố vui, trình diễn thời trang học đường, ...

     Dịp này, Nhà trường đã trao học bổng khuyến khích học tập HK2, năm học 2014 - 2015 cho 22 HSSV hệ chính quy các lớp CĐ khóa 7,8 và TC khóa 8; trao 25 phần trợ cấp cho Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp và UV.BCH Đoàn,Hội Sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Đoàn trường đã trao 01 phần quà cho thủ khoa Lê Thị Châu Đoan - lớp CĐ CTXH khóa 9.  

      Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các tân HSSV thích ứng với môi trường học tập mới, làm quen với thầy cô, bè bạn, tạo sự giao lưu gắn kết tình cảm giữa HSSV các khóa.

M.L

 


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...