Điểm tin:
 
Đối thoại với học sinh - sinh viên các lớp thuộc Khoa Cơ bản
Đối thoại với học sinh - sinh viên các lớp thuộc Khoa Cơ bản

         Ngày 09 tháng 12 năm 2015, Khoa Cơ bản tổ chức buổi đối thoại với học sinh - sinh viên (HSSV) các lớp thuộc Khoa theo Kế hoạch số 08/KH-KCB ngày 23 tháng 11 năm 2015.  Ngoài lãnh đạo Khoa và các giảng viên (GV) thuộc Khoa còn có Lãnh đạo một số đơn vị có liên quan như: Phòng TC - HC - TH, Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&QLHSSV, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tham gia đối thoại để trả lời những câu hỏi của HSSV đặt ra.

         Đối thoại với HSSV là một trong những hoạt động thường niên trong nhiệm vụ của Khoa theo chỉ đạo của Lãnh đạo Trường, công tác này nhằm tạo cơ hội để Lãnh đạo Khoa và các đơn vị chức năng có liên quan nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, các thắc mắc chính đáng của HSSV để giải đáp và định hướng kịp thời, giúp cho các em đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập tại Trường. 

 HSSV đặt câu hỏi cho các diễn giả

         Buổi đối thoại diễn ra trong không khí hòa đồng, cởi mở, nhiều HSSV tự tin đặt câu hỏi cho Lãnh đạo các đơn vị và lãnh đạo Khoa. Kết quả có 25 lượt câu hỏi được đặt ra xoay quanh những thắc mắc thuộc các nội dung về vị trí việc làm sau khi ra trường, hình thức thực tập, thực tế, việc phân bổ chương trình đào tạo, vấn đề tốt nghiệp và liên thông, cơ sở vật chất, ... và được diễn giả tham gia đối thoại trả lời đầy đủ giúp cho HSSV tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn để yên tâm trong công tác học tập tại Trường. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội giúp Lãnh đạo Trường nói chung và Lãnh đạo Khoa Cơ bản nói riêng nhìn lại những khó khăn và hạn chế nhất định trong công tác đào tạo tại Khoa để có biện pháp thay đổi nhằm nâng cao chất lượng công tác này trong những năm học tiếp theo.

Tường Vi


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...