Điểm tin:
 
Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều  ngày 08/3/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức các hoạt động chào mừng nhày 8/3 thu hút sự tham gia đông đảo của công đoàn viên Nhà trường. Đến tham dự chương trình có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể CBGV và HSSV.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, CBGV cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, động viên phụ nữ khẳng định vị trí và vai trò của mình trong công tác ngoài xã hội cũng như trong gia đình.Công đoàn Trường tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các Tổ công đoàn và HSSV, tặng quà cho các chị em nhân ngày 8-3 với nhiều bất ngờ và lý thú.

Dịp này, Công đoàn phối hợp với Đoàn TN tổ chức Hội thi “Trang trí heo đất” theo ý tưởng và phong cách riêng (mỗi đội gồm 02 thành viên trang trí trong thời gian 60 phút) với sự tham gia hào hứng của 21 đội thi đến từ 05 Tổ Công đoàn và 16 lớp chính quy. Kết quả:

02 Giải Nhất: Tổ Công đoàn 4 và Chi đoàn Kế toán 1 Khóa 10

02 Giải Nhì:  Tổ Công đoàn 2 và Chi đoàn Quản trị KD Khóa 12

02 Giải Ba: Tổ Công đoàn 1 và Chi đoàn THUD Khóa 10

03 Giải Khuyến khích: Tổ Công đoàn 3, Tổ Công đoàn 5 và Chi đoàn lớp Kế toán 2 Khóa 12.

Ngoài ra với phần thi hùng biện theo chủ đề ”Phụ nữ ngày nay” của 04 thí sinh nam đến từ các lớp chính quy đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Đây là dịp để các em thể hiện được kĩ năng thuyết trình, khả năng giao tiếp, tư duy ngôn ngữ và sự tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về vị trí, vai trò của phụ nữ ngày nay trong gia đình, đơn vị công tác hoặc trong xã hội,…

Giải Nhì: Lý Minh Khôi - Chi đoàn Kế toán 1 Khóa 12 và  Phan Trần Đình Nghi - Chi đoàn THUD Khóa 11

Giải Ba: Văn Trung Lạc - Chi đoàn THUD Khóa 11

Giải Khuyến khích: Huỳnh Tiến Đạt - Chi đoàn Tiếng Anh Khóa 12

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Trường nhằm cổ vũ động viên tinh thần các chị em giảng viên, công nhân viên và các em HSSV, là dịp để các nữ công nhân viên Nhà trường có thể họp mặt, giao lưu trong một ngày có ý nghĩa đối với nữ giới.

 

M.L


Các tin khác:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Liên kết - Quảng cáo
Đoàn - Hội Trường CĐCĐ Sóc Trăng
TT ĐT
TT NCUD KHKT
Thu vien dien tu
Loading...