Công đoàn Trường

Bữa cơm Công đoàn năm 2024

Ngày 02/8/2024, Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho toàn thể đoàn viên và người lao động đang công tác, làm việc tại Trường.

Bữa cơm là dịp để Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Nhà trường bày tỏ sự quan tâm, tri ân những cố gắng, những đóng góp của viên chức, người lao động vào quá trình hoạt động và phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. “Bữa cơm Công đoàn” không chỉ bổ sung nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng còn tạo động lực, tinh thần phấn khởi để toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, đoàn viên đang sinh hoạt tại các Khoa đã có màn giao lưu bóng chuyền hơi trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa lãnh đạo, viên chức và người lao động, góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện, ấm áp.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông