Công đoàn Trường

Tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Kỷ niệm 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Chiều ngày 18.10.2024, Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Kỷ niệm 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 với sự có mặt của bà Đinh Thị Thái Hà - Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng và đông đảo viên chức, người lao động.

Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa cho Chủ tịch Công đoàn Cơ sở

Tại buổi họp mặt, toàn thể viên chức, người lao động đã được nghe phần ôn lại ý nghĩa và truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lãnh đạo, viên chức, người lao động tham dự họp mặt

Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh nữ viên chức, người lao động - những người đã và đang cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Ngày Phụ Nữ Việt Nam không chỉ là cơ hội để gửi những lời chúc, những bó hoa tươi thắm, mà còn là dịp để nhìn lại vai trò quan trọng và sự đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Công đoàn Cơ sở tặng quà cho nữ viên chức, người lao động

Nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho viên chức, người lao động trong toàn Trường; tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, dịp này, Công đoàn Cơ sở tổ chức thi hát karaoke cho đại diện các tổ công đoàn tham gia. Kết quả: Giải nhất - Tổ công đoàn 3; Giải nhì - Tổ công đoàn 2 và Tổ công đoàn 7; Giải ba - Tổ công đoàn 4, Tổ công đoàn 5 và Tổ công đoàn 6; Giải khuyến khích - Tổ công đoàn 1 và Tổ công đoàn 8.

Ban Tổ chức trao giải thi hát karaoke cho đại diện các Tổ công đoàn

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò, trách nhiệm của toàn thể viên chức, người lao động trong mọi mặt hoạt động của Nhà trường./.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông