Hội nghị thực tập cơ sở ngành Điều dưỡng, Dược trình độ cao đẳng hệ chính quy năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 18/9/2024 tại Khoa Y - Dược, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Hội nghị thực tập cơ sở ngành Điều dưỡng, Dược trình độ cao đẳng, hệ chính quy, năm học 2024 - 2025. Bà Đinh Thị Thái Hà, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa Y - Dược, đại diện các đơn vị có sinh viên thực tập và giảng viên hướng dẫn thực tập lâm sàng, thực tập cơ sở năm học 2024 - 2025 đã tham dự Hội nghị.

Hình ảnh Lãnh đạo và Đại biểu tham gia Hội nghị

Thực tập lâm sàng, thực tập cơ sở là hoạt động trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện và trung tâm y tế, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên củng cố lại những kiến thức đã học ở trường, đồng thời rèn luyện thành thạo kỹ năng, nâng cao tay nghề và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm thông qua việc trải nghiệm những tình huống thực tế tại nơi làm việc.

Hội nghị là diễn đàn để trao đổi, thảo luận giữa Nhà trường và các đơn vị nhận sinh viên thực tập để thống nhất kế hoạch thực tập lâm sàng, thực tập cơ sở năm học 2024 - 2025 cho sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược trình độ cao đẳng, hệ chính quy. Đồng thời, thống nhất cách giải quyết, khắc phục khó khăn, hạn chế trong hoạt động thực tập của những năm trước để hoạt động thực tập lâm sàng, thực tập cơ sở của sinh viên ngày càng hiệu quả hơn.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông