Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng diễn ra Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; Ông Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Ông Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo bộ phận chuyên môn thuộc Sở Nội vụ; Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã đến dự.

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Sóc Trăng

Ông Nguyễn Văn Khởi đã trao Quyết định số 2410/QĐ-UBND ngày 10/10/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc bổ nhiệm bà Định Thị Thái Hà giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng nhiệm kỳ là 05 năm.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Khởi ghi nhận những đóng góp của bà Đinh Thị Thái Hà với vai trò Phó Hiệu trưởng phụ trách đã có nhiều nổ lực, cống hiến cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Khởi cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn tân Hiệu trưởng lãnh đạo tập thể Trường thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tân Hiệu trưởng nhận Quyết định và hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thái Hà trân trọng sự tín nhiệm, quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và quyết tâm trên cương vị mới sẽ cùng tập thể Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao./.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông