Tin tức

Lễ Khai giảng lớp Đại học Ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa Liên kết Trường Đại học Cần Thơ

Sáng ngày 24/2/2024, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Lễ khai giảng các giảng lớp Đại học Ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa, liên kết Trường Đại học Cần Thơ, khóa 2024 với 30 sinh viên trúng tuyển.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Hoàng Thơ – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Đại học Cần Thơ có PGS.TS. Phạm Phương Tâm – GĐ Trung tâm liên kết đào tạo; Th.s Phạm Thị Ngọc Sương – Phó GĐ Trung tâm liên kết đào tạo; PGS.TS. Phương Hoàng Yến – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. Về phía trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch HĐ Trường, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị có liên quan, GVCN cùng sự có mặt của 30 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Phương Tâm – GĐ Trung tâm liên kết đào tạo Trường Đại học Cần Thơ chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Tại buổi lễ, sinh viên Tiền Ngọc Hân, đại diện cho các tân sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý của 2 Trường và quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành chương trình học đúng thời hạn.

Sau thời gian tuyển sinh, có 30 SV trúng tuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho SV trong quá trình học tập, lớp học sẽ được tổ chức tại trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng.

Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng và trường Đại học Cần Thơ đã, đang và sẽ luôn phấn đấu xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu học tập ngày càng đa dạng và hiện đại của người học.

M.L

Tin liên quan