Phát động hội thi thiết kế sản phẩm truyền thông

Sáng ngày 8/10/2024, BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên đã phối hợp với Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức buổi Phát động Hội thi Thiết kế sản phẩm Truyền thông với Chủ đề "Tôi yêu trường tôi" cho các Bí thư Chi đoàn và Chi hội trưởng các Chi hội đang học tập tại Trường.

Đại diện các đơn vị đã triển khai nội dung, thể lệ, hình thức tham gia và cách thức tính điểm, các mốc thời gian liên quan đến Hội thi và cơ cấu giải thưởng. Đồng thời, cũng giải đáp và chia sẻ các thắc mắc, băn khoăn của đại diện các lớp.

Phát động hội thi thiết kế sản phẩm truyền thông

Hội thi được tổ chức dành cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên đang làm việc, học tập tại Trường (có thể tham gia tư cách cá nhân hoặc theo nhóm tập thể, tối đa 03 người) có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ, ứng dụng công nghệ vào thực tế. Qua đó, tạo hiệu ứng tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nhà trường đến xã hội, góp phần nâng cao thương hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Hội Sinh viên