Tham gia Hội thao Khối thi đua số 9 năm 2024

Sáng ngày 19/10/2024, tại Trường Chính trị đã diễn ra Hội thao Khối thi đua số 9 năm 2024.

Hội thao Khối thi đua là một trong những hoạt động thường niên nhằm phát động phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh hợp tác, xây dựng mối quan hệ giữa các trường trong Khối gồm Trường Chính Trị, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Cộng đồng và Trường Pali Trung cấp Nam bộ.

Công Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng tham gia hội thao

Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tham gia tất cả các môn thi đấu của Hội thao là bóng chuyền hơi kết hợp nam nữ, kéo co nam nữ và bịt mắt đập niêu. Kết quả, Giải nhì môn bóng chuyền hơi, Giải ba môn kéo co và đập niêu thành công./.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông