TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SÓC TRĂNG DỰ LỄ TRUY ĐIỆU TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thực hiện Công văn số 1965-CV/TU ngày 25 tháng 7 năm 2024 của Tỉnh ủy Sóc Trăng về Lễ truy điệu đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tập thể Ban Giám hiệu, viên chức quản lý các đơn vị thuộc và trực thuộc và viên chức khối Phòng, Trung tâm Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã dự Lễ truy điệu thông qua truyền hình trực tiếp vào lúc 13 giờ 00 ngày 26 tháng 7 năm 2024 tại Hội trường lớn với niềm xúc động và tiếc thương vô hạn.

Hình ảnh Lãnh đạo và viên chức Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng dự Lễ truy điệu qua truyền hình trực tiếp

Tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng biết ơn sâu sắc công lao và những cống hiến vô cùng to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tập thể Nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh nhà và khu vực./.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông